การประชาสัมพันธ์ข่าวบนเว็บโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์

การประชาสัมพันธ์ข่าวบนเว็บโรงเรียน จะต้องเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลที่ได้รับอนุญาตแล้ว เช่น เมลกลุ่มสาระฯ เมลกลุ่มงาน หรือเมลของโครงการพิเศษ

ขั้นตอน
1. เข้าสู่ระบบอีเมลสุรธรรมที่ได้รับอนุญาต
2. เรียก แอป ไซต์

3. มองหาไซต์ที่ชื่อโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ และคลิกเปิด  หากไม่พบแสดงว่าท่านไม่ได้รับการแชร์สิทธิ์ในการแจ้งข่าว ให้ติดต่อผู้ดูแลระบบ

4. เมื่อเปิดไซต์แล้ว ให้ดูที่ข่าวประชาสัมพันธ์ เลื่อนลงไปด้านล่างเลือก  เพิ่มเติม

5. จะพบกับปุ่ม สร้างใหม่ แสดงว่าท่านมีสิทธิ์  ให้คลิกเพื่อเขียนข่าว

6. กรอกข้อมูล  หัวเรื่อง   เนื้อหาข่าว  แนบไฟล์ และแทรกรูปภาพประจำข่าว

แทรกภาพ